• Tỉnh/Thành hội
  • Hội Điều dưỡng tỉnh Đồng Nai tổ chức khóa đào tạo chuyên môn thường niên về kiến thức y khoa

Hội Điều dưỡng tỉnh Đồng Nai tổ chức khóa đào tạo chuyên môn thường niên về kiến thức y khoa

Ngày 11 tháng 11 năm 2019, Hội Điều dưỡng tỉnh Đồng Nai đã tổ chức khóa đào tạo Cập nhật kiến thức y khoa và cấp chứng chỉ đào tạo liên tục. Khóa đào tạo đã cập nhật các kiến thức mới nhất cho 120 hội viên của 24 chi hội trực thuộc Hội Điều dưỡng tỉnh Đồng Nai.

Ths Huỳnh Tú Anh – Phó chủ tịch Hội Điều dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh Đồng Nai đã phát biểu khai mạc và là giảng viên chính của khóa học. Ngoài kiến thức về y khoa, Ths Huỳnh Tú Anh đã cập nhật cho hội viên của tỉnh về tình hình của điều dưỡng trong nước và quốc tế; Định hướng phát triển của Hội Điều dưỡng trong tương lai; Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam và Hội nghị khoa học điều dưỡng toàn quốc lần thứ 9. Hội Điều dưỡng tỉnh Đồng Nai cũng sẽ từng bước lên kế hoạch cho các hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam.

Các anh/chi Chi hội trưởng và hội viên của tỉnh hội đánh giá cao về khóa học và được thông tin cụ thể về hoạt động của Trung ương Hội trong thời gian sắp tới. Các hội viện thể hiện quyết tâm cao độ để nâng cao kiến thức, kỹ năng và thay đổi thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng người bệnh.

 

Bình luận

Scroll