• Tin tức
  • LỜI CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 CỦA HỘI ĐIỀU DƯỠNG VIỆT NAM

LỜI CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 CỦA HỘI ĐIỀU DƯỠNG VIỆT NAM

LỜI CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 CỦA HỘI ĐIỀU DƯỠNG VIỆT NAM

Kính gửi các thầy cô Ban Cố vấn, các thành viên Ban Lãnh đạo hội, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành và hội viên Hội Điều dưỡng Việt Nam.

Năm 2020 đã bắt đầu và Tết âm lịch Canh Tý sắp đến, nhân cơ hội này thay mặt Ban Chấp hành Hội ĐDVN tôi xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới tất cả các quý vị lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ Nội vụ, Tổng hội YHVN, Công Đoàn Y tế Việt Nam, các thầy cô trong Ban cố vấn, các tổ chức trong nước và quốc tế, lãnh đạo các hội thành viên và hội viên cả nước đã hợp tác chặt chẽ, gắn kết với Hội ĐDVN trong các hoạt động vì sự tiến bộ của nghề điều dưỡng.

Năm 2020, Tổ chức y tế thế giới, Hội đồng Điều dưỡng quốc tế đã chọn là năm vì sự tiến bộ của điều dưỡng toàn cầu. Hội ĐDVN sẽ tổ chức Hội nghị khoa học Điều dưỡng toàn quốc lần thứ IX, Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập (1990-2020), đăng cai tổ chức Hội nghị Giáo dục Điều dưỡng Châu Á (ACiNE) lần thứ IV. Ban chấp hành Hội mong đợi những nỗ lực tập thể của tất cả chúng ta hướng tới sự tiến bộ của nghề điều dưỡng và cao hơn nữa là làm cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe do người điều dưỡng cung cấp đáp ứng sự mong đợi của người dân và cộng đồng.

Xin gửi tới quý thầy cô, lãnh đạo Hội ĐDVN, ủy viên BCH Hội các thời kỳ, các đồng nghiệp, các đối tác và hội viên lời chúc nồng nhiệt nhất của chúng tôi năm Canh Tý 2020 mang đến cho mỗi cá nhân và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, bình an và thịnh vượng.

Ths. Phạm Đức Mục

Chủ tịch Hội Điều dưỡng Việt Nam

File đính kèm:

Lời chúc năm mới Canh tý 2020 của Hội Điều dưỡng Việt NAm

Happy new year 2020 from VNA

Bình luận

Scroll