• Tin tức
  • Sứ mệnh cao cả của điều dưỡng-chiến binh áo trắng thầm lặng chống COVID-19

Sứ mệnh cao cả của điều dưỡng-chiến binh áo trắng thầm lặng chống COVID-19

Ngày 12/6/2021, ThS Phạm Đức Mục – Chủ tịch Hội Điều dưỡng Việt Nam và ThS Nguyễn Thị Bích Nga – Chi hội trưởng Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Phổi Trung ương đã nhận lời mời của Báo Lao động tham gia chương trình Cafe chiều thứ 7. Chương trình nhằm truyền thông tôn vinh những đóng góp to lớn của lực lượng Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
Văn phòng xin gửi đến quý hội viên đường link chương trình để hội viên có thêm động lực phòng chống dịch và tự hào về những cống hiến của các hội viên Hội Điều dưỡng Việt Nam.

“Chỉ đến khi đại dịch COVID-19 xuất hiện người ta mới biết, mới thấm thía và mới trân trọng hơn sự tận tuỵ của điều dưỡng. Còn trước đây thuật ngữ mọi người thường dùng chỉ là nhân viên y tế hay y bác sĩ. Nhưng họ – những người đang trực tiếp tiếp xúc, chăm sóc và điều trị bệnh nhân cần được gọi tên, được tôn vinh với đúng “danh phận” của mình. Hãy cùng chúng tôi tôn vinh họ – lực lượng điều dưỡng – những chiến binh áo trắng thầm lặng trong số Cà phê chiều thứ 7 tuần này”

https://laodong.vn/video/su-menh-cao-ca-cua-dieu-duong-chien-binh-ao-trang-tham-lang-chong-covid-19-919230.ldo

 

 

Bình luận

Scroll