• Tin tức
  • Trao tặng sổ tiết kiệm cho con nữ điều dưỡng tử vong khi chống dịch

Trao tặng sổ tiết kiệm cho con nữ điều dưỡng tử vong khi chống dịch

Ngày 12/4/2021 Bà Tô Thị Điền-Phó Chủ tịch Hội Điều dưỡng Việt Nam; BS Nguyễn Trung Chính – Phó giám đốc Sở Y tế Hải Dương, Bà Nguyễn Thị Ly – Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh Hải Dương và các ủy viên Ban chấp hành Hội Điều dưỡng tỉnh Hải Dương đã đến tận nhà và trao tận tay hai cháu con của chị Vũ Thị Tình, 2 sổ tiết kiệm mang tên hai cháu Nguyễn Bảo Nam và Nguyễn Bảo Long là con trai của chị Tình. Lãnh đạo Hội Điều dưỡng Việt Nam và Hội Điều dưỡng tỉnh Hải Dương đã trao tặng sổ tiết kiệm 1,4 tỷ đồng và tiền mặt hỗ trợ cho 2 con của điều dưỡng Vũ Thị Tình đã tử vong khi trên đường về nhà sau ca trực tại chốt kiểm dịch.

Hình ảnh Lãnh đạo Hội ĐD Việt Nam, Sở Y tế Hải Dương và Hội ĐD Hải Dương trao tặng tiền ủng hộ cho hai cháu

Đây là số tiền đóng góp từ lời kêu gọi của Ban Chấp hành Hội Điều dưỡng Việt Nam, Hội Điều dưỡng tỉnh Hải Dương, bạn bè, đồng nghiệp trên toàn quốc ủng hộ giúp đỡ cho cán bộ y tế đi chống dịch không may tai nạn. Thư kêu gọi đến ngày 12/3/2021 đã nhận được sự ủng hộ của bạn bè đồng nghiệp trong toàn quốc với số tiền 1 tỷ 445 triệu đồng.

Bộ Y tế cũng đã có Quyết định Truy tặng Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho nữ điều dưỡng Vũ Thị Tình, vì đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Bình luận

Scroll