Bệnh viện tuyển dụng điều dưỡng 2024 (update tháng 7/2024)

Thứ Bảy, 06/07/2024 - 14:30

Bệnh viện tuyển dụng điều dưỡng 2024? Làm thế nào để trúng tuyển vị trí điều dưỡng viên tại các bệnh viện này. Tất tần tật sẽ được Hội điều dưỡng chia sẻ chi tiết trong bài viết sau. 

Tổng hợp 9 bệnh viện tuyển dụng điều dưỡng 2024

Dưới đây là tổng hợp 9 bệnh viện đang tuyển dụng vị trí điều dưỡng mà bạn có thể tham khảo:

STT Cơ sở y tế  Vị trí tuyển dụng
1 Bệnh viện Quốc tế Dolife Điều dưỡng trưởng 
2 Bệnh viện đa khoa Phương Đông Điều dưỡng đa khoa 
3 Bệnh viện Bình dân Điều dưỡng viên
4 Bệnh viện Đa khoa Vinmec Điều dưỡng viên thời vụ
5 Bệnh viện Siam Thailand Nhân viên điều dưỡng 
6 Bệnh viện Đông Đô Điều dưỡng viên 
7 Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc  – Điều dưỡng trưởng 

– Điều dưỡng viên 

8 Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr Hải Lê Điều dưỡng viên da liễu 
9 Bệnh viện mắt Sài Gòn  Điều dưỡng viên

Lưu ý, các bệnh viện tuyển dụng điều dưỡng 2024 trên được tổng hợp tại thời điểm viết bài và có thể thay đổi.

Do đã tuyển đủ chỉ tiêu hoặc không có nhu cầu nữa. Bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị tuyển dụng trước khi ứng tuyển để biết thêm chi tiết. 

9 bệnh viện tuyển dụng điều dưỡng 2024
9 bệnh viện tuyển dụng điều dưỡng 2024

Kinh nghiệm phỏng vấn tại các bệnh viện tuyển dụng điều dưỡng 2024

Nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên hiện nay là rất lớn nên sinh viên không khó để tìm được một công việc. Thế nhưng, bệnh viện tuyển dụng điều dưỡng 2024, đặc biệt là bệnh viện lớn luôn có yêu cầu cao hơn. 

Để trúng tuyển, bên cạnh kiến thức chuyên môn vững vàng, ứng viên cũng cần có thể hiện tốt tại các buổi phỏng vấn. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và cách giải đáp giúp bạn “ghi điểm” trong mắt nhà tuyển dụng. 

Hãy giới thiệu về bản thân bạn

Câu hỏi mà bất kỳ ứng viên nào cũng gặp phải khi ứng tuyển vào các bệnh viện tuyển dụng điều dưỡng 2024.

Bạn nên cố gắng tập trung hướng trả lời vào những vấn đề liên quan đến nghề nghiệp. Đừng làm mất thời gian của nhà tuyển dụng bằng việc lặp lại các thông tin đã có sẵn trong CV. 

Đáp án tham khảo: Xin chào, em tên là…, … tuổi. Em tốt nghiệp đại học …, chuyên ngành … Em là đã có [X] năm kinh nghiệm trong [tên lĩnh vực chuyên môn. Em khá tự tin vào kỹ năng của bản thân và luôn cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc tận tình cho bệnh nhân của mình. 

Trong suốt quá trình làm việc, em cũng không tách rời việc rèn kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm. Nhờ vậy mà các nhiệm vụ em đều làm việc năng suất và hiệu quả. 

Em tin rằng với những gì em tích lũy được, em có thể đảm nhận vị trí điều dưỡng viên tại bệnh viện …

Cách giới thiệu bản thân trước bệnh viện tuyển dụng điều dưỡng 2024
Cách giới thiệu bản thân trước bệnh viện tuyển dụng điều dưỡng 2024

>>>Xem thêm: Top 6+ trường cao đẳng điều dưỡng Hồ Chí Minh tốt nhất 

Điểm mạnh và điểm yếu của bạn? 

Bệnh viện tuyển dụng điều dưỡng 2024 thường hỏi câu hỏi này tiếp theo. Để làm vừa lòng người phỏng vấn, bạn chỉ nên tập trung vào những điểm mạnh có liên quan đến công việc.

Điểm yếu thì nên nói đến một số điểm yếu không ảnh hưởng nhiều đến quá trình trình công tác và đưa ra được cách khắc phục. Điểm mạnh và điểm yếu nên đúng với tình hình thực tế của bản thân. 

Đáp án tham khảo: Điểm mạnh của em là khả năng giao tiếp, em có thể nhanh chóng làm quen được với bệnh nhân, gia đình người bệnh và đồng nghiệp.

Ngoài ra, em có khả năng quản lý thời gian và tổ chức công việc. Em luôn tự giác xây dựng lịch trình làm việc hàng ngày và tuần hợp lý để không bỏ sót bất kỳ công việc nào. 

Đối với điểm yếu, tính em quá cẩn thận. Vì vậy, làm việc hơi chậm. Em đang cố gắng cải thiện và trong trường hợp công việc cần hoàn thành gấp, em luôn sẵn sàng làm thêm giờ. 

Điều dưỡng viên trả lời điểm mạnh, điểm yếu như thế nào? 
Điều dưỡng viên trả lời điểm mạnh, điểm yếu như thế nào?

Lý do bạn chọn bệnh viện của chúng tôi? 

Để trả lời được câu hỏi này của bệnh viện tuyển dụng điều dưỡng 2024, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về cơ sở y tế mình ứng tuyển trước khi đi phỏng vấn.

Câu trả lời tham khảo: Bệnh viện [Tên bệnh viện/tổ chức] nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chất lượng cao.

Em có tìm hiểu thì thấy bệnh viện đạt được chứng nhận … có nhiều đóng góp … Em tin rằng em có thể học hỏi được nhiều khi làm việc tại môi trường chuyên nghiệp này.

Vì sao bạn ứng tuyển vào bệnh viện của chúng tôi? 
Vì sao bạn ứng tuyển vào bệnh viện của chúng tôi?

Mục tiêu của bạn là gì? 

Mục tiêu nghề nghiệp cần rõ ràng để nhà tuyển dụng hiểu rằng bạn là người có kế hoạch cho tương lai. 

Câu trả lời tham khảo: Mục tiêu của em ở thời điểm hiện tại là làm việc ở [bệnh viện tuyển dụng điều dưỡng 2024] và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng thời học hỏi thêm các kiến thức, kỹ năng từ những anh chị đồng nghiệp đi trước và tham gia các khóa đào tạo để củng cố chuyên môn. 

Trong … năm tới, em muốn đảm nhận vai trò điều dưỡng dưỡng khoa, dẫn dắt đội nhóm, cố vấn cho thế hệ điều dưỡng tương lai. 

Khi trả lời phỏng vấn, hãy cố gắng thư giãn và giữ bình tĩnh nhất có thể để đưa ra được những đáp án tốt nhất nhé. 

Lời kết

Bài viết đã tổng hợp các bệnh viện tuyển dụng điều dưỡng 2024 uy tín – chất lượng – mức đãi ngộ tốt. Đồng thời chia sẻ một số kinh nghiệm để trúng tuyển vào các bệnh viện này. Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích và giúp bạn tìm được công việc phù hợp với kỳ vọng của bản thân. Chúc bạn may mắn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Điều dưỡng học mấy năm tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng? 
Điều dưỡng học mấy năm tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng? 

19-05-2024

Điều dưỡng học mấy năm kéo dài từ 2 – 4 năm tuỳ vào hệ đào tạo mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, thời gian học còn tùy thuộc vào tiến độ học tập...

Học cao đẳng điều dưỡng – 5 điều bạn nhất định phải biết
Học cao đẳng điều dưỡng – 5 điều bạn nhất định phải biết

17-05-2024

Cao đẳng điều dưỡng những năm gần đây là một lựa chọn “hot” được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và đăng ký theo học. Đừng bỏ qua những thông tin...

Tìm hiểu chương trình học điều dưỡng chi tiết từ A – Z 
Tìm hiểu chương trình học điều dưỡng chi tiết từ A – Z 

17-05-2024

Chương trình học điều dưỡng có những điều gì? Công tác điều dưỡng là một mắt xích quan trọng, là một phần không thể thiếu trong hệ thống chăm sóc...

3 kỹ năng giao tiếp điều dưỡng cơ bản, quan trọng 
3 kỹ năng giao tiếp điều dưỡng cơ bản, quan trọng 

22-05-2024

Ngành điều dưỡng không thể thiếu việc phải giao tiếp với bác sĩ và bệnh nhân, người nhà bệnh nhân trong quá trình công tác. Vì vậy, giao tiếp điều...

Chương trình chuyển đổi y sỹ sang điều dưỡng 2024 chi tiết
Chương trình chuyển đổi y sỹ sang điều dưỡng 2024 chi tiết

02-07-2024

Học chuyển đổi y sỹ sang điều dưỡng 2024 là lựa chọn của nhiều sinh viên trung cấp y sĩ cho tương lai. Bởi luật Khám chữa bệnh 2023 có quy định, từ sau...