Top 6+ trường cao đẳng điều dưỡng Hồ Chí Minh tốt nhất 

Thứ Bảy, 06/07/2024 - 14:17

Các trường cao đẳng điều dưỡng Hồ Chí Minh chất lượng vẫn luôn là một trong những vấn đề được quan tâm nhất mỗi mùa “chọn nghề”. Bài viết của Hội điều dưỡng sẽ tổng hợp và giới thiệu đến bạn một số trường cao đẳng đào tạo ngành điều dưỡng được đánh giá cao trong thời gian gần đây. 

Tổng hợp các trường cao đẳng điều dưỡng chất lượng tại TP.HCM

Trường cao đẳng đào tạo điều dưỡng tốt nhất tại TP.HCM có thể kể đến là: 

Trường CĐ Y khoa Phạm Ngọc Thạch HCM

Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những cái tên nổi bật trong danh sách các trường cao đẳng điều dưỡng Hồ Chí Minh.

Trường là đơn vị đi tiên phong trong sứ mệnh bồi dưỡng và đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế Việt Nam. 

Học điều dưỡng tại đây, sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với những cơ sở vật chất hiện đại. Cùng với chương trình học kết hợp hài hoà giữa lý thuyết và thực tế để có thể dễ dàng nắm được kiến thức. 

Đặc biệt, Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn hợp tác liên kết với rất nhiều đơn vị bệnh viện uy tín: Bệnh viện 1A, Bệnh viện 30/4 Bộ Công An, Bệnh viện Tân Phú, Bệnh viện Hóc Môn,…

Sinh viên học tập tại trường có điều kiện trải nghiệm thực tế công việc trước khi tốt nghiệp, từ đó tích lũy thêm kinh nghiệm và phát triển nghiệp vụ cá nhân. 

CĐ Y khoa Phạm Ngọc Thạch mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế 
CĐ Y khoa Phạm Ngọc Thạch mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường cao đẳng điều dưỡng Hồ Chí Minh nào tốt nhất? Cao đẳng Y dược Sài Gòn là một lựa chọn an tâm dành cho bạn. 

Toàn bộ giảng viên tại trường đều là những chuyên gia đang thực tế làm việc trong lĩnh vực y tế, Mỗi bài giảng không chỉ là kiến thức mà còn là những trải nghiệm thực tế khi khoác chiếc áo blouse trắng. 

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, trường đã đào tạo dược hàng ngàn sinh viên chất lượng.

Trở thành một trong những trường cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng. 

Trường Cao đẳng Việt Mỹ

“Trường Cao đẳng Việt Mỹ là trường cao đẳng điều dưỡng Hồ Chí Minh chất lượng cao” – Một phụ huynh có con em theo học tại trường đã chia sẻ.

Nhà trường rất chú trọng việc kết hợp giữa lý thuyết và thực tế, đảm bảo sinh viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng chăm sóc điều dưỡng. 

Sinh viên tại trường sẽ được hướng dẫn trực tiếp các kỹ thuật điều dưỡng, qua đó, nâng cao tay nghề ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ngoài ra, trường cũng tích cực đẩy mạnh, đào tạo thêm về kỹ năng mềm cho sinh viên, tạo điều kiện “thích ứng” nhanh với công việc sau này. 

Cao đẳng Việt Mỹ chú trọng việc kết hợp đào tạo giữa lý thuyết và thực tế
Cao đẳng Việt Mỹ chú trọng việc kết hợp đào tạo giữa lý thuyết và thực tế

Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn 

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn được thành lập năm 2000, có đến hơn 20 năm kinh nghiệm trong công tác “trồng người”.

Đây được đánh giá là một trong những trường cao đẳng điều dưỡng Hồ Chí Minh đi đầu trong việc đem lại môi trường học tập tiện nghi, hiện đại. 

Cụ thể, trường có hệ thống phòng thí nghiệm cực kỳ tân tiến. Sinh viên dễ dàng tiếp cận công nghệ mới, không còn bỡ ngỡ khi làm việc thực tế. 

Bên cạnh đó, nhà trường cũng rất chú trọng trau dồi ngoại ngữ và tin học cho học viên. Giúp sinh viên trở thành những lao động có trình độ cao. 

Trường CĐ Y dược Pasteur TP.Hồ Chí Minh

Cao đẳng Y dược Pasteur xứng đáng năm trong danh sách những trường cao đẳng điều dưỡng Hồ Chí Minh tốt nhất. Bằng chứng là, nhà trường đã và đang thu hút được rất nhiều tham gia xét tuyển và theo học mỗi năm. 

Học điều dưỡng tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với các trang thiết bị y tế hiện đại. Đồng thời, rèn luyện thực tế tại những bệnh viện và cơ sở y tế lớn.

Sau khi ra trường, sinh viên không chỉ nắm được kiến thức mà còn vững tay nghề. 

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại

>>>Xem thêm: Cao đẳng điều dưỡng nha khoa: Lối đi của nhiều sinh viên

Trường CĐ Y Dược Hồng Đức

Một gợi ý khác dành cho những ai đang tìm kiếm trường cao đẳng điều dưỡng Hồ Chí Minh là Cao đẳng Y dược Hồng Đức. Các giảng viên của trường đều được đánh giá là có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. 

Bạn trẻ học tập tại trường không chỉ được học về lý thuyết và thực hành điều dưỡng mà còn được học về đạo đức làm nghề.

Từ đó, tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, giỏi chuyên môn, có y đức. Sinh viên tốt nghiệp tại mái trường này đều được đánh giá cao, có sự nghiệp vững chắc. 

Một số trường cao đẳng điều dưỡng Hồ Chí Minh khác 

Bên cạnh các ngôi trường chúng tôi đã giới thiệu chi tiết ở trên, TP.HCM còn rất nhiều cơ sở đào tạo ngành điều dưỡng uy tín:

  • Trường Cao đẳng Viễn Đông
  • Trường Cao đẳng Bách Việt 
  • Trường CĐ Y dược Hồng Đức 
  • Trường Cao đẳng Tâm Trí
  • Trường Cao đẳng Viễn Đông
  • Trường Cao đẳng Y Dược Yersin
Top các trường cao đẳng điều dưỡng Hồ Chí Minh
Top các trường cao đẳng điều dưỡng Hồ Chí Minh

Lời kết

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn những trường cao đẳng điều dưỡng Hồ Chí Minh nổi bật nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc có thể tìm được một môi trường phù hợp với mong muốn của bản thân để thực hiện ước mơ. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hệ vừa học vừa làm ngành điều dưỡng: Ưu, nhược điểm? 
Hệ vừa học vừa làm ngành điều dưỡng: Ưu, nhược điểm? 

28-05-2024

Hệ vừa học vừa làm ngành điều dưỡng được đánh giá cao là hữu ích với đối tượng học sinh, sinh viên muốn theo ngành điều dưỡng. Chương trình chú...

EPA điều dưỡng: Chương trình đưa điều dưỡng viên sang Nhật
EPA điều dưỡng: Chương trình đưa điều dưỡng viên sang Nhật

07-07-2024

EPA điều dưỡng là gì? Vì sao điều dưỡng viên nên tham gia chương trình EPA? Điều kiện để ứng tuyển EPA là gì? Tất tần tật thắc mắc trên sẽ được...

Công việc của điều dưỡng trưởng chi tiết từ A – Z
Công việc của điều dưỡng trưởng chi tiết từ A – Z

05-06-2024

Công việc của điều dưỡng trưởng chịu rất nhiều áp lực từ cấp trên và trong việc quản lý cấp dưới. Bên cạnh đó vị trí này cũng được rất nhiều...

Học Dược mấy năm ra trường? Tốt nghiệp Dược sĩ làm gì? 
Học Dược mấy năm ra trường? Tốt nghiệp Dược sĩ làm gì? 

09-07-2024

Học Dược mấy năm? Dược sĩ vẫn luôn là một trong những ngành nghề hot và được nhiều học sinh lựa chọn. Trong đó, một số câu hỏi phổ biến của thí...

Các kỹ thuật điều dưỡng cơ bản sinh viên cần phải biết
Các kỹ thuật điều dưỡng cơ bản sinh viên cần phải biết

22-05-2024

Các kỹ thuật điều dưỡng cơ bản có thể coi là bắt buộc với mọi sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng. Nhằm để phục vụ hoạt động chăm sóc sức...